เคล็ดลับหน้าใสแบบ คนญี่ปุ่น เผยผิวสดได้แบบโนเมคอัพ

หน้าใสแบบคนญี่ปุ่นด้วย 4 เคล็ดลับง่าย ๆ เหล่านี้

ทุกคนต่างรู้ดีว่าทั้งผู้หญิงและผู้ชายญี่ปุ่นมักมีผิวพรรณที่ขาวใส สะอาดสะอ้าน โดยเฉพาะผิวหน้าที่เรียบเนียน กระจ่างใส มองเผิน ๆ ก็เหมือนว่าเขาหรือเธอเป็นหนึ่งในดารานักแสดงของญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญแม้ว่าบางคนจะอายุเลยวัยรุ่นไปแล้วก็ตาม แต่ผิวหน้าและผิวกายก็ยังคงสวยใส ไร้ริ้วร้อยเหมือนสาวแรกแย้มเหมือนเดิม สำหรับใครอยากมีผิวหน้าเด้งดึ๋ง กระชับ เต่งตึง ไร้ริ้วรอยแห่งวัยกวนใจ วันนี้เรามีเคล็ดลับความสวยแบบคนญี่ปุ่นมาบอกต่อ แต่ละวิธีพูดได้คำเดียวว่าง่ายแสนง่าย แต่ทั้งนี้ก็ต้องอาศัยการดูแลอย่างถูกต้องและสม่ำเสมอด้วยนะ ถึงจะช่วยให้การดูแลผิวขาวแบบคนญี่ปุ่นได้ผล หากพร้อมแล้วรีบไปส่องกันเลย

เคล็ดลับหน้าใสฉบับคนญี่ปุ่น ทำง่าย ใช้วิธีธรรมชาติ

เลือกอาหารการกินให้ดี

ญี่ปุ่นเป็นอีกประเทศที่ใส่ใจเรื่องอาหารการกินมาก ๆ และส่วนใหญ่อาหารที่รับประทานเข้าไป ก็มักมาพร้อมคุณประโยชน์ที่ช่วยบำรุงร่างกายและผิวพรรณ แต่หากต้องการเสริมคอลลาเจนให้กับผิว เพื่อให้ผิวกระชับเต่งตึง ให้เน้นการรับประทานอาหารประเภทโปรตีนอย่างไก่ ไข่ นมถั่วเหลือง หรือไขมันกรดโอเมก้า 3 ที่มีอยู่ในปลาต่าง ๆ จะช่วยได้เยอะ

ชาเขียวร้อนช่วยต้านริ้วรอย

ชาเขียวมีคุณสมบัติในการต้านริ้วรอย ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์กว่าที่คิด เพราะในชาเขียวมีส่วนผสมที่เรียกว่า polyphenols ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวของเราไม่ให้ถูกแสง UV ที่เป็นต้นตอของรอยเหี่ยวย่นมาทำร้าย ช่วยลดเลือนริ้วรอย และชะลอไม่ให้ผิวสูญเสียคอลลาเจนเร็วกว่าที่ควร

ผู้หญิงญี่ปุ่น
เคล็ดลับหน้าใสฉบับคนญี่ปุ่น

รักษาความชุ่มชื้นของผิวอยู่เสมอ

ผิวที่ชุ่มชื้นจะช่วยต้านริ้วรอยไปในตัว เพราะความชุ่มชื้นที่มีจะช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน ไม่ก่อให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย นอกจากนี้ยังช่วยปรับสมดุลให้ผิวไม่ให้แห้งหรือมันจนเกินไปด้วย โดยเคล็ดลับการมอบผิวที่ชุ่มชื้นง่าย ๆ คือการใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ หรือ Facial Oil ทาเป็นประจำทุกวัน เพื่อให้ผิวคงความชุ่มชื้นไว้ตลอดเวลา

มาร์กหน้าด้วยน้ำซาวข้าว

น้ำซาวข้าวเป็นเคล็ดลับที่คนญี่ปุ่นนิยมทำกันมาก ๆ เพราะในน้ำซาวข้าวอุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิด ช่วยบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แต่แนะนำว่าก่อนใช้น้ำซาวข้าวให้ดูด้วยนะว่าข้าวปลอดสารพิษหรือเปล่า เพราะหากน้ำข้าวไม่สะอาดก็อาจทำให้ผิวเกิดอาการระคายเคืองและเป็นอันตรายต่อผิวได้ จากที่จะได้ผิวสวย ๆ อาจเกิดอาการแพ้จนทำให้ผิวเสียระยะยาวเลยก็ได้

ฉีดฟิลเลอร์บริสุทธิ์ PRP GEL ตัวช่วยหน้าใส ไร้ริ้วรอย ที่ไม่อันตราย

แต่หากใครที่คิดว่ารอไม่ได้และรู้ตัวว่าคงทำตามเคล็ดลับหน้าใส ตามสไตล์ของสาวญี่ปุ่นไม่ไหวแน่ ๆ ตอนนี้มีอีกหนึ่งรูปแบบการเสริมความงามที่น่าสนใจ PRP GEL (Bio Filler) เป็นการเติมเต็มร่องลึกด้วยเกล็ดเลือดบริสุทธิ์ของตัวเอง พูดง่าย ๆ ว่าเป็นเหมือนฟิลเลอร์บริสุทธิ์ที่ให้ผลลัพธ์คล้ายกับการฉีดฟิลเลอร์ทั่วไป แต่จะต่างกันตรงที่ PRP GEL (Bio Filler) จะสกัดมาจากเลือดของผู้รับบริการแบบ 100% ไร้สารสังเคราะห์ สารเคมี และสิ่งเจือปนที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

PRP GEL
ฉีดฟิลเลอร์บริสุทธิ์ PRP GEL

PRP GEL (Bio Filler) ช่วยแก้ไขปัญหาและข้อบกพร่องบนใบหน้าได้หลายอย่าง ทั้งหน้าใส กระชับเรียบเนียน หน้าดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย แก้ไขปัญหาร่องลึก ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่จำเป็นต่อผิว ฯลฯ เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิวแต่เป็นกังวลเรื่องสิ่งแปลกปลอม แต่ถึงอย่างไรจำเป็นต้องเข้ารับบริการในคลินิกหรือสถานเสริมความงามที่ได้มาตรฐานเท่านั้น เพื่อให้การฉีดฟิลเลอร์ PRP GEL ได้ผลดี ปลอดภัย และไร้ผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *